TRANSFORM

Những bức ảnh dưới đây là tài sản lớn nhất mà chúng tôi có được từ năm 2015 tới nay. Swequity Ultimate Fitess đã giúp hàng trăm người như bạn, và tất nhiên nói có sách mách có chứng! Ẩn sau mỗi bức ảnh dưới đây là những câu chuyện dài về sự nỗ lực để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỉ luật hơn của chính mình. Đây chỉ là một số ít trong những câu chuyện thành công của hội viên tại Swequity. Họ cũng đã từng gặp rất nhiều khó khăn khi tự giảm cân trong thời gian dài, nhưng với sự đồng hành của Swequity, kết quả đã đến với họ chỉ sau vài tháng.

 Hãy liên hệ ngay để trở thành transform tiếp theo của chúng tôi!

Filter

Chọn từ khóa & nhấn tìm kiếm

  • Xóa hết

Chọn từ khóa & nhấn tìm kiếm

  • Xóa hết
ẢNh-2

Chúng tôi hiểu rằng mỗi chúng ta có một thể trạng khác nhau. Không một chương trình tập hay chế độ ăn thần thánh nào lại có thể sử dụng với tất cả mọi người. Là đơn vị tiên phong trong Gym đúng – Kết quả thật, chúng tôi bắt buộc phải trung thực với bạn rằng: Việc giảm cân hay tăng cơ là cả một quá trình, bạn càng muốn nhanh chóng, cấp tốc thì lại càng dễ thất bại. Ngoài ra vòng tròn luẩn quẩn của việc tăng lại giảm sẽ khiến da bạn kém đàn hồi và xấu đi qua năm tháng.

Trong 5 năm qua, nền tảng để Swequity tạo nên hàng trăm “transformations” đó là sự quan tâm, chăm sóc và cách chúng tôi làm việc về tâm lý với khách hàng. Họ sẽ được thiết lập những chế độ tập luyện và dinh dưỡng riêng biệt để hoàn thành mục tiêu của bản thân.

Giá trị mà Swequity luôn muốn mang lại cho khách hàng là trải nghiệm tập luyện thoải mái và hài lòng nhất trong môi trường thân thiện từ nhân viên tới khách hàng tập luyện cùng. Và đây chính là nơi các khách hàng của chúng tôi cùng Swequity tạo nên sự thay đổi.

 

SUF 1

Với không gian rộng rãi, SUF 1 sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tập luyện thoải mái, thoáng mát với view tập từ tầng 10 nhìn xuống rất đẹp.

SUF 2

Tận dụng tối đa khoảng không gian của một phòng tập trong phố, SUF 2 mang đến không gian tập luyện trẻ trung và năng động.

SUF 3

SUF 3 tận dụng tối đa diện tích sẵn có cùng dàn thiết bị tân tiến với cách bố trí hợp lý tạo nên không gian tập luyện hiện đại và ấm cúng.

DMCA.com Protection Status