SẢN PHẨM / DỊCH VỤ

Chúng tôi không chỉ bán một sản phẩm hay dịch vụ, chúng tôi bán chính là một sự lột xác, một nếp sống mới, một cơ hội thứ hai dành cho những người sẵn sàng thay đổi bản thân

DỊCH VỤ THẺ TẬP

DỊCH VỤ THẺ TẬP

Hiểu được nhu cầu tập luyện, khả năng sắp xếp thời gian và tính kỉ luật phụ thuộc vào đặc thù mỗi cá nhân, chúng tôi chia ra thành những gói tập khác nhau với các khung thời gian phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

GÓI TẬP A.M

Gói tập phù hợp với các bạn cố định về mặt thời gian buổi sáng hoặc bạn muốn thử sức bền, độ kiên trì và kỉ luật cá nhân khi thức dậy sớm vào buổi sáng và luyện tập nghiêm túc. Bạn sẽ trải nghiệm đầy đủ cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, không khí tập luyện máu lửa ở Swequity, cũng như nhìn thấy kết quả của sau quá trình rèn luyện kỉ luật.

2 buổi HLV miễn phí

GÓI TẬP FULL-TIME

Đây là gói tập phổ biến tại Swequity. Bạn có thể tập luyện linh hoạt và không bị giới hạn thời gian. Nếu là một người có tính kỉ luật và quyết tâm cao độ, có nhu cầu tập luyện trong môi trường đúng chất gym, gắn bó với một cộng đồng có trình độ và hiểu biết, mong muốn duy trì lối sống lành mạnh, với chi phí hiệu quả kinh tế nhất, thì đây sẽ là gói tập dành cho bạn.

2 buổi HLV miễn phí
Tặng 2 voucher

GÓI TẬP V.I.P

Với gói tập V.I.P bạn có thể tập luyện tại mọi cơ sở của Swequity với khung thời gian linh hoạt tùy theo nhu cầu bản thân. Bạn không cần tập quá sức, bạn chỉ cần tập theo phương pháp chuẩn chỉnh để có được kết quả tốt nhất. Với phương pháp tập gym đúng chuẩn tại Swequity bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với thời gian, công sức và tiền bạc mình bỏ ra.

2 buổi HLV miễn phí
Tặng 2 voucher
Tặng túi+ bình nước Swequity

DỊch vụ coach

DỊch vụ coach

Khi mua dịch vụ coach ở Swequity, bạn không chỉ mua thời gian của họ, mà bạn còn mua cả kiến thức, kĩ năng, tâm trí, sự quan tâm của coach dành cho bạn. Bạn sẽ có một người coach thiết kế riêng cho bạn lộ trình tập luyện phù hợp nhất, hướng dẫn bạn phương pháp tập đúng, thúc đẩy bạn mỗi khi muốn lùi bước và chịu trách nhiệm trực tiếp cho kết quả tốt lên của bạn.

Tuy nhiên, chính vì chất lượng vượt trội nhưng số lượng lại có hạn, nên dịch vụ coach của Swequity thường xuyên ở trong tình trạng “cháy hàng”. Hãy đăng kí ngay để nhận được tư vấn và tìm cho mình người cùng đồng hành trên hành trình biến đổi bản thân!

DỊch vụ huấn luyện bóng rổ chuyên biệt

DỊch vụ coach

Chương trình huấn luyện bóng bổ nhằm giúp cải thiện thành tích thi đấu cũng như duy trì phong độ của bạn, đặc biệt là phòng tránh sớm các nguy cơ chấn thương trên sân – nối ám ảnh lớn nhất của các vận động viên bóng rổ. Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình chuyên biệt hóa toàn diện cho bộ môn này.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, chương trình huấn luyện bóng rổ sẽ do đội ngũ coach dày dặn kinh nghiệm đảm nhiệm và lộ trình tập luyện sẽ được thiết kế riêng biệt để theo sát mục tiêu của cá nhân. Cũng vì lý do này nên dịch vụ huấn luyện chuyên biệt bóng rổ hiện đang là nhu cầu được khách hàng quan tâm tại Swequity.

Hãy nhanh tay đăng kí để nhận được tư vân chi tiết hơn cho mục tiêu của cá nhân bạn!

DỊch vụ golf training đặc biệt

DỊch vụ coach

Một chương trình tập trung vào sức mạnh thể chất cho Golfers – Cải thiện kỹ thuật, thành tích và phòng tránh chấn thương khi chơi golf bằng việc đầu tư vào cơ bắp.

Đối với một môn thể thao đòi hỏi sự chuyên nghiệp với những kỹ năng cao như Golf, sự linh hoạt của các khớp tham gia đồng thời cũng như nội lực trong từng múi cơ là điều cần thiết, với tất cả các phân khúc người chơi từ nghiệp dư đến vận động viên chuyên nghiệp. Quá trình đào tạo đặc thù với những lợi ích to lớn của việc áp dụng tập tạ cho cơ bắp, cùng đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm tại Swequity hứa hẹn sẽ mang lại những hiệu quả nhiều hơn mong đợi. Các chương trình mang tính cá nhân hoá tốt nhất dành riêng cho mức độ thể chất hiện tại, mục tiêu và khả năng sử dụng sức mạnh.

Hãy đăng kí ngay để nhận được tư vấn!

TRANSFORMATION

DMCA.com Protection Status