SẢN PHẨM / DỊCH VỤ

Chúng tôi không chỉ bán một sản phẩm hay dịch vụ, chúng tôi bán chính là một sự lột xác, một nếp sống mới, một cơ hội thứ hai dành cho những người sẵn sàng thay đổi bản thân

DỊCH VỤ THẺ TẬP

DỊCH VỤ THẺ TẬP

Hiểu được nhu cầu tập luyện, khả năng sắp xếp thời gian và tính kỉ luật phụ thuộc vào đặc thù mỗi cá nhân, chúng tôi chia ra thành những gói tập khác nhau – 6 tháng, 1 năm, 2 năm – tạo điều kiện dễ dàng nhất cho các hội viên duy trì tập luyện ổn định với mức chi phí hợp lí.

Gói khởi động

6 THÁNG

Phù hợp với các bạn chỉ ở Việt Nam thời gian ngắn hạn, phải thường xuyên di chuyển như du học sinh, v.v. hoặc những bạn muốn thử sức bền, độ kiên trì và tính kỉ luật cá nhân trước khi dấn thân vào con đường tập luyện. Trong thời gian 6 tháng, bạn sẽ trải nghiệm đầy đủ cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, không khí tập luyện máu lửa ở Swequity, cũng như nhìn thấy kết quả của bước đầu luyện tập

2 buổi HLV miễn phí

* Gói quyết tâm *

12 THÁNG

Đây là gói tập phổ biến nhất ở Swequity. 12 tháng đầu tiên của khó khăn, 12 tháng đầu tiên dễ dàng bỏ cuộc, nhưng cũng là 12 tháng đầu tiên nhìn thấy sự thay đổi của bản thân. Hãy kiên trì luyện tập 1 năm, và bạn sẽ có hàng chục năm sau đó để tiếp tục nếp sống văn minh, lành mạnh và kỉ luật như thế.

2 buổi HLV miễn phí
Tặng túi tập gym
Tặng 2 voucher

Gói đam mê

24 THÁNG

Nếu là một người có tính kỉ luật và quyết tâm cao độ, có nhu cầu tập luyện trong môi trường đúng chất gym, gắn bó với một cộng đồng có trình độ và hiểu biết, mong muốn duy trì lối sống lành mạnh, với chi phí hiệu quả kinh tế nhất, thì đây sẽ là gói tập dành cho bạn.

2 buổi HLV miễn phí
Tặng túi tập gym
Tặng 2 voucher

DỊch vụ coach

DỊch vụ coach

Khi mua dịch vụ coach ở Swequity, bạn không chỉ mua thời gian của họ, mà bạn còn mua cả kiến thức, kĩ năng, tâm trí, sự quan tâm của coach dành cho bạn. Bạn sẽ có một người coach thiết kế riêng cho bạn lộ trình tập luyện phù hợp nhất, hướng dẫn bạn phương pháp tập đúng, thúc đẩy bạn mỗi khi muốn lùi bước và chịu trách nhiệm trực tiếp cho kết quả tốt lên của bạn.

Tuy nhiên, chính vì chất lượng vượt trội nhưng số lượng lại có hạn, nên dịch vụ coach của Swequity thường xuyên ở trong tình trạng “cháy hàng”. Hãy đăng kí ngay để nhận được tư vấn và tìm cho mình người cùng đồng hành trên hành trình biến đổi bản thân!

DMCA.com Protection Status