SẢN PHẨM / DỊCH VỤ

Chúng tôi không chỉ bán một sản phẩm hay dịch vụ, chúng tôi bán chính là một sự lột xác, một nếp sống mới, một cơ hội thứ hai dành cho những người sẵn sàng thay đổi bản thân

DỊCH VỤ THẺ TẬP

DỊCH VỤ THẺ TẬP

Hiểu được nhu cầu tập luyện, khả năng sắp xếp thời gian và tính kỉ luật phụ thuộc vào đặc thù mỗi cá nhân, chúng tôi chia ra thành những gói tập khác nhau với các khung thời gian phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

GÓI TẬP A.M

Gói tập phù hợp với các bạn cố định về mặt thời gian buổi sáng hoặc bạn muốn thử sức bền, độ kiên trì và kỉ luật cá nhân khi thức dậy sớm vào buổi sáng và luyện tập nghiêm túc. Bạn sẽ trải nghiệm đầy đủ cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, không khí tập luyện máu lửa ở Swequity, cũng như nhìn thấy kết quả của sau quá trình rèn luyện kỉ luật.

2 buổi HLV miễn phí

GÓI TẬP FULL-TIME

Đây là gói tập phổ biến tại Swequity. Bạn có thể tập luyện linh hoạt và không bị giới hạn thời gian. Nếu là một người có tính kỉ luật và quyết tâm cao độ, có nhu cầu tập luyện trong môi trường đúng chất gym, gắn bó với một cộng đồng có trình độ và hiểu biết, mong muốn duy trì lối sống lành mạnh, với chi phí hiệu quả kinh tế nhất, thì đây sẽ là gói tập dành cho bạn.

2 buổi HLV miễn phí
Tặng 2 voucher

GÓI TẬP V.I.P

Với gói tập V.I.P bạn có thể tập luyện tại mọi cơ sở của Swequity với khung thời gian linh hoạt tùy theo nhu cầu bản thân. Bạn không cần tập quá sức, bạn chỉ cần tập theo phương pháp chuẩn chỉnh để có được kết quả tốt nhất. Với phương pháp tập gym đúng chuẩn tại Swequity bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với thời gian, công sức và tiền bạc mình bỏ ra.

2 buổi HLV miễn phí
Tặng 2 voucher
Tặng túi+ bình nước Swequity

DỊch vụ coach

DỊch vụ coach

Khi mua dịch vụ coach ở Swequity, bạn không chỉ mua thời gian của họ, mà bạn còn mua cả kiến thức, kĩ năng, tâm trí, sự quan tâm của coach dành cho bạn. Bạn sẽ có một người coach thiết kế riêng cho bạn lộ trình tập luyện phù hợp nhất, hướng dẫn bạn phương pháp tập đúng, thúc đẩy bạn mỗi khi muốn lùi bước và chịu trách nhiệm trực tiếp cho kết quả tốt lên của bạn.

Tuy nhiên, chính vì chất lượng vượt trội nhưng số lượng lại có hạn, nên dịch vụ coach của Swequity thường xuyên ở trong tình trạng “cháy hàng”. Hãy đăng kí ngay để nhận được tư vấn và tìm cho mình người cùng đồng hành trên hành trình biến đổi bản thân!

TRANSFORMATION

DMCA.com Protection Status