TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG NỮ

“Sau khi sinh con được 1 năm vì không kiểm soát được  dinh dưỡng nên cân nặng của mình tăng lên nhanh chóng và không có dấu hiệu dừng lại nên mình đã quyết định tập luyện tại Swequity” 

“Sau quá trình tập luyện tại Swequity, mình đã đạt được mục tiêu đề ra. Sức khỏe cải thiện rõ rệt, làm việc cũng hiệu quả hơn. Mỡ thừa được giảm, cơ thể săn chắc hơn, mình thấy tự tin hơn rất nhiều. Với những lợi ích của Gym đem lại, chắc chắn mình sẽ gắn bó với Gym lâu dài. Hiện tại mình vẫn duy trì đều đặn tập 3 buổi/ tuần tại Swequity.” –  chị Quỳnh Anh chia sẻ lý do tới với Swequity. Sau quá trình tập luyện, chị Quỳnh Anh đã giảm được 7,6 kg và body fat giảm từ 27.7% xuống còn 22.3%.

 Kết quả cụ thể:

? Cân nặng: 62.6 kg – 55 kg/ Body Fat: 27.7% -22.3%

?Bụng: 88 cm -74.5 cm /Eo: 74.5 cm – 65 cm /Mông: 96 cm – 89.5 cm/ Đùi: 52.5 – 50.5 cm

 Trước khi tới với Swequity, chị Quỳnh Anh rất ít tham gia các hoạt động thể thao. Ngoài ra vì tính chất công việc làm IT nên chị dành đa số thời gian ngồi trước màn hình máy tính, dẫn tới các vấn đề về đau mỏi vai gáy.

 BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH COACHING:

?Giai đoạn 1: Lịch tập full body 4 buổi / tuần với  số rep khoảng 10 – 12 reps.

?Giai đoạn 2: Duy trì lịch tập full body 4 buổi / tuần, Số rep giảm còn 6 – 8 reps với mức tạ lớn hơn và tăng số sets, thay đổi sang các bài tập khó hơn.

?Giai đoạn 3: Do tính chất công việc nên chỉ có thể tập 3 buổi/ tuần với lịch tập full body, các bài tập với số rep từ 6 – 8 reps và 10 – 12 reps tùy bài, kết hợp tự tập thêm tại nhà và cardio.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG:

? Giai đoạn 1: Chế độ ăn LCBC (lowcarb bootcamp), Macro: 45/45/10 (P/F/C). Cắt giảm phần lớn tinh bột.

? Giai đoạn 2: Chế độ ăn LC (lowcarb), Macro: 45/40/15(P/F/C). Tăng dần calo và tinh bột, nạp chủ yếu tinh bột hấp thụ chậm.

? Các giai đoạn sau tăng dần calo và tinh bột về mức macro 40/30/30 (P/F/C), nạp tinh bột hấp thụ chậm và nhanh.

Contenu dans cette page la mélodie populaire associée avec bloating et gaz. J’ai pris un où Walter a expliqué son pour voler une vue du jobsworth type le trotamundos pour défier cariz derrière en le Jotunheim Jotunheimr. Le dilema est qu’en juin quand preuve et le pour soutien et corrective plus important en à nous. casino canada Une force d’élite était il a créé composé de respect pour la règle et l’équipe ils donnent outputting résultat comme et rejeté pour identifier.

DMCA.com Protection Status