KHÁCH HÀNG NAM

“Sau khi đến với SUF mình đã tự tập được thói quen tốt hơn đó là tự nấu ăn. Ban đầu thì rất lười nấu nhưng khi đảm bảo được dinh dưỡng thì kết quả thay đổi rất nhiều, và các sinh hoạt ăn uống cũng lựa chọn những thứ tốt cho sức khỏe hơn. Sau 1 thời gian tập luyện nghiêm chỉnh hiện tại các nhóm cơ từ tay, vai, lưng đã khỏe lên rất nhiều. Mỗi ngày đều cảm thấy cơ thể mình được cải thiện hơn và sức khỏe tốt lên thực sự rất tuyệt”. Đây là những dòng cảm nhận của bạn Hải Anh, 20 tuổi, sinh viên. Sau khi tập tại SUF, chỉ hơn 3 tháng bodyfat của Hải Anh đã giảm từ 37% xuống còn 30.1%.

Kết quả cụ thể:

? Cân nặng: 93.4kg  – 78.3kg / Body Fat: 37% – 30.1%

? Bụng: 108 cm – 90 cm / Eo: 94 cm – 81 cm / Ngực: 107cm  – 97cm / Tay: 35cm – 31cm.

Vấn đề của Hải Anh trước khi tới SUF:

  • Hải Anh bị stress khá nặng do quá trình học hành và thi cử.
  • Thể trạng cơ thể yếu, thừa cân, gù lưng, cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi.

BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH COACHING:

? Giai đoạn 1: GBC / FullBody / Strong man 4 buổi / tuần – Mục đích học kĩ thuật, cải thiện linh hoạt, làm khỏe các nhóm cơ yếu và tăng thể lực. Kiểu tập Superset – 12 – 15 reps.

? Giai đoạn 2: Lịch tập Full Body / Strong man / Cardio 4 buổi / tuần. Tập trung vào việc hoàn thành tốt hơn các bài tập kĩ thuật và tập trung vào Strong man / Cardio để đốt mỡ tối đa.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG:

? Giai đoạn 1: Chế độ ăn là Eat clean nhằm mục đích đưa về 1 lượng đồ ăn giúp Hải Anh có thể tự làm được nhằm loại bỏ được thói quen ăn hàng do lười chuẩn bị đồ ăn và cũng giúp Hải Anh ăn theo được 1 cách dễ dàng .

? Giai đoạn 2: Chế độ ăn ModrateCarb dựa trên chế độ ăn Eat clean ở giai đoạn 1  ăn healthy hơn (Macro: 30/30/40).

DMCA.com Protection Status