TRANSFORM

Những bức ảnh dưới đây là tài sản lớn nhất mà chúng tôi có được từ năm 2015 tới nay. Swequity Ultimate Fitess đã giúp hàng trăm người như bạn, và tất nhiên nói có sách mách có chứng! Ẩn sau mỗi bức ảnh dưới đây là những câu chuyện dài về sự nỗ lực để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỉ luật hơn của chính mình. Đây chỉ là một số ít trong những câu chuyện thành công của hội viên tại Swequity. Họ cũng đã từng gặp rất nhiều khó khăn khi tự giảm cân trong thời gian dài, nhưng với sự đồng hành của Swequity, kết quả đã đến với họ chỉ sau vài tháng.

 Hãy liên hệ ngay để trở thành transform tiếp theo của chúng tôi!

Chọn từ khóa & nhấn tìm kiếm

  • Xóa hết

Chọn từ khóa & nhấn tìm kiếm

  • Xóa hết

Tự tin của bạn là gì?

Đến với Swequity, khách hàng không chỉ cải thiện ngoại hình và sức khoẻ, họ còn tìm thấy được sự tự tin của bản thân trong quá trình tập luyện. Cùng xem khách hàng tại Swequity đã có được sự tự tin như thế nào nhé!

ẢNh-2

Chúng tôi hiểu rằng mỗi chúng ta có một thể trạng khác nhau. Không một chương trình tập hay chế độ ăn thần thánh nào lại có thể sử dụng với tất cả mọi người. Là đơn vị tiên phong trong Gym đúng – Kết quả thật, chúng tôi bắt buộc phải trung thực với bạn rằng: Việc giảm cân hay tăng cơ là cả một quá trình, bạn càng muốn nhanh chóng, cấp tốc thì lại càng dễ thất bại. Ngoài ra vòng tròn luẩn quẩn của việc tăng lại giảm sẽ khiến da bạn kém đàn hồi và xấu đi qua năm tháng.

Trong 5 năm qua, nền tảng để Swequity tạo nên hàng trăm “transformations” đó là sự quan tâm, chăm sóc và cách chúng tôi làm việc về tâm lý với khách hàng. Họ sẽ được thiết lập những chế độ tập luyện và dinh dưỡng riêng biệt để hoàn thành mục tiêu của bản thân.

Giá trị mà Swequity luôn muốn mang lại cho khách hàng là trải nghiệm tập luyện thoải mái và hài lòng nhất trong môi trường thân thiện từ nhân viên tới khách hàng tập luyện cùng. Và đây chính là nơi các khách hàng của chúng tôi cùng Swequity tạo nên sự thay đổi.

SUF 1

Là phòng tập đầu tiên của Swequity với sự đầu tư và nghiên cứu kĩ càng với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tới với SUF 1, khách hàng sẽ được tập luyện trong không gian rộng rãi với view từ tầng 10 nhìn xuống đem lại cảm giác dễ chịu và thoáng mát.

SUF 2

Tiếp nối sự thành công, SUF 2 được phát triển trên mô hình đã có từ trước và có sự cải tiến khi được bổ sung thêm bộ môn kickboxing; khu vực tiếp khách và nghỉ ngơi nằm trên tầng lửng cách biệt. Tại SUF 2, khách hàng có thể cảm nhận được sự trẻ trung, năng động và không khí “máu lửa” khi tập luyện.

SUF 3

Với lợi thế ra mắt sau cùng, hệ thống thiết bị tại SUF 3 được đầu tư kĩ lưỡng với những hệ máy móc hiện đại và tiến bộ nhất. Tận dụng tối đa diện tích có sẵn với cách bố trí hợp lý, SUF 3 sẽ đem tới cho khách hàng không gian tập luyện thân thiện, thoải mái chứ không quá ồn ào, đông đúc.

DMCA.com Protection Status