KHÁCH HÀNG NAM

“Đến với SUF đã khiến mình có nhiều kiến thức hơn không chỉ về bài tập mà còn trao đổi chuyển hoá bên trong. Mình học được cách duy trì và trả năng lượng nếu tham gia vào các cuộc nhậu cùng đồng nghiệp hay tiếp đãi khách mà không thể từ chối. Mình không còn bảo thủ vì từng tập nhưng sau khi đi tập mình thấy còn hổng rất nhiều và tập sai. Hiện tại cơ thể của mình rất ổn mình tự tin hơn các mối quan hệ công việc đồng nghiệp bạn bè đều tốt lên”. Chỉ trong 12 tuần anh Lê Quốc Anh, 31 tuổi đã giảm từ 30.8 %  – 23.1% trong thời gian tập luyện tại SUF.

Kết quả cụ thể:

Cân nặng: 75.3 kg – 65.3 kg / Body Fat: 30.8 %  – 23.1%

Bụng: 95 cm  – 75.5 cm / Eo: 85.5 cm  – 71 cm / Ngực: 91 cm – 89 cm / Tay: 31 cm – 32.5 cm / Mông : 100 cm – 91 cm / Đùi : 56 cm – 51 cm.

Vấn đề của Anh Dũng trước khi tập: 

  • Anh Dũng là nhân viên văn phòng đặc điểm tính chất công việc cộng thêm một khoảng thời gian dài ngừng tập luyện khiến anh tăng cân chóng mặt ngày đầu quay lại tập luyện với chiều cao 1m68 nặng 75.3 kg.
  • Hội chứng bàn chân bẹt do đi giầy nhiều nên khó khăn phát triển trong các bài tập thân dưới dặc biệt là squat
  • Tăng cân nhiều nhưng lại tập trung mỡ lớn ở bụng khiến anh có những dấu ban đầu của võng lưng (LCS) Mông,bụng (yếu cần làm khoẻ) >< Lưng dưới và hip (co, khoẻ cần dãn)

BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH COACHING:

Giai đoạn 1: GBC 3 buổi / 1 tuần . Tập tạ (50%) làm quen lại với vận động, học lại kĩ thuật bài tập. Cuối buổi sẽ có cadio strong men (50%).

Giai đoạn 2 : Lịch tập GBC Full body 4 buổi / tuần. Chạy bộ thêm những buổi không tập luyện cùng coach nâng cao khả năng cũng như tinh thần tập luyện của anh.

Giai đoạn 3 : U – L : 4 buổi / 1 tuần : tối ưu việc phát triển cơ bắp với 2 buổi U 2 buổi L.

CHẾ ĐỘ ĐINH DƯỠNG:

Giai đoạn đầu: Chế độ ăn Low Carb, Macro: ( 15 /…/… )(C/F/P) Không cắt hoàn toàn tinh bột bởi vì anh còn đi làm cộng thêm cơ thể cần nhiều năng lượng để tập đôi khi ăn quá ít có thể khiến cơ thể rơi vào trạng thái duy trì sự sống mà không giảm cân. Hướng dẫn anh cách chọn nguồn tinh bột GI thấp như khoai lang cộng thêm rau xanh rau lá cũng là nguồn tinh bột, giúp anh ăn được nhiều thịt hơn bằng cách ăn đầu bữa tinh bột cuối bữa giảm cảm giác thèm ăn rồi tăng dần lượng carb lên 20%, 25% nhích 5% 1 phase khiến cơ thể anh làm quen với việc đẩy carb vào 

Giai đoạn 2 : Chuyển về ModrateCarb, Macro : 30 / 40 / 30 ăn healthy.

DMCA.com Protection Status