TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG NỮ

“Sau khi sinh em bé cơ thể mình yếu đi rất nhiều, hay ăn uống linh tinh không kiểm soát nên tích rất nhiều mỡ đặc biệt là mỡ ở bụng. Công việc hay phải ngồi nhiều ít vận động khiến thường xuyên đau mỏi vai gáy. Cảm thấy cơ thể đi xuống trầm trọng nên mình quyết định đi tập”. Đây là tình trạng của khách hàng Trần Thị Hoài Phương (Nhân viên văn phòng). Sau khi tập luyện 10 tuần với Coach, body fat của bạn đã giảm từ 23.7% xuống còn 15.7%.

KẾT QUẢ CỤ THỂ:
? Cân nặng: 52kg – 47.8kg/ Bodyfat: 23.7% – 15,7%
? Bụng: 82cm – 70cm/ Eo: 74cm – 63cm/ Mông: 86cm – 90cm/ Đùi: 46.5cm – 46cm
Vấn đề của cơ thể trước khi tập luyện: Chưa từng đi tập bao giờ. Linh hoạt của cơ thể kém, gù, võng lưng.

BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH COACHING:
?Giai đoạn 1: GBC/ Tập Fullbody 3 buổi với Coach, 2 buổi Cardio. Mục tiêu học kỹ thuật, cải thiện linh hoạt và giảm mỡ.
?Giai đoạn 2: 2 buổi tập Lower, 1 buổi tập Upper với Coach, 2 buổi Strongman. Mục tiêu tăng cơ phần thân dưới và làm khỏe thân trên. Tăng sức bền và giảm mỡ.
?Chế độ ăn qua từng giai đoạn:
+ Giai đoạn 1: 2 tuần đầu ăn Lowcarb Bootcamp mục đích cải thiện insulin để hấp thụ carb tốt hơn. Sau 2 tuần đưa carb dần trở lại.
+ Giai đoạn 2: Ăn Lowcarb nhưng không giảm calo nhiều. Mục đích để tăng cơ mà vẫn giảm mỡ được.

“Hiện tại mình cảm thấy cơ thể khoẻ hơn, hoạt động liên tục nhiều giờ cũng không cảm thấy mệt mỏi. Giảm toàn bộ mỡ thừa đặc biệt ở phần bụng, lưng, ngực và bắp tay. Ăn uống kiểm soát hơn, biết cách chọn đồ ăn và tạo được thói quen thường xuyên tập luyện không còn lười vận động như trước”

DMCA.com Protection Status