TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG NAM

“Suốt mấy chục năm sống trong cảnh béo phì, đã tự giảm cân bằng rất nhiều phương pháp như ăn kiêng, hoạt động thể thao, uống thuốc bổ sung nhưng hoàn toàn không mang lại hiệu quả. Đã có những lúc tôi cảm thấy rất chán và hết hy vọng vì đã 60 tuổi nên sức khỏe đang đi xuống rất nhiều. Chỉ đến khi tôi tham gia tập gym tại Swequity thì mọi chuyện đã thay đổi hẳn”.

“Hơn 14 kg mỡ trong người tôi đã bay đi trong 4 tháng, mặc dù đi tập rất vất vả và việc kiểm soát các đồ ăn hàng ngày khó nhưng cuối cùng vẫn mang lại hiệu quả rất lớn đối với cuộc sống của tôi hiện nay, tôi rất tự tin và tôi vẫn còn hy vọng để khỏe lên như bọn trẻ”

Đây là tình trạng của bác Rahyo – 60 tuổi.
Sau chương trình huấn luyện, body fat của bác giảm từ 38,9% xuống còn 29,8%.

KẾT QUẢ CỤ THỂ
?Cân nặng: 94 – 78kg/ Bodyfat: 38,9% – 29,8%
?Vòng Bụng: 113cm – 99,5cm/ Eo: 115,5cm – 102cm/ Mông: 115cm – 101cm
Bản thân bác Rahyo đã lớn tuổi bị phình đa tầng đĩa đệm, mỡ máu lên hơn 400 và nhiều dấu hiệu của lão hóa như khớp gối và khửu tay, vận động khá đau nhức.

BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH COACHING
?Giai đoạn 1: Giai đoạn đầu tiên tập fullbody kết hợp với cardio cường độ cao để tập trung vào việc giảm mỡ và tăng cường sức bền.
?Giai đoạn 2: Upper – Lower(4 buổi/ week) bắt đầu đẩy cao volume ở những nhóm cơ lớn để tập trung cho mục tiêu siết cơ.
?Chế độ ăn qua từng giai đoạn: Lowcarb
Thời gian đầu cắt hoàn toàn tinh bột với đường, cắt giảm calo và đưa calo và tinh bột chậm dần lại trong những tuần tiếp theo.

DMCA.com Protection Status