TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG NỮ

“Có khoảng thời gian mình ăn không kiểm soát được, mỡ tăng nhanh. Mình từng đi đánh mỡ bụng nhưng không có hiệu quả, đau mỏi vai gáy và lưng dưới nặng”. Đây là tình trạng của Nguyễn Thị Thu Quyên – nhân viên Ngân Hàng.
Sau chương trình huấn luyện, body fat của bạn giảm từ 29% xuống còn 25.5%.

KẾT QUẢ CỤ THỂ
?Cân nặng: 70.1kg – 57.7kg/ Bodyfat: 29% – 25.5%

?Bụng: 83cm – 67cm/ Eo: 96cm – 77cm/ Mông: 98cm – 88cm

Quyên chia sẻ: Trước đây bản thân tự cảm thấy béo quá, mỡ thừa ảnh hưởng cuộc sống rất nhiều, mọi người phản ánh về vẻ bên ngoài của mình làm mình cảm thấy không vui. Điều đó thực sự làm mình muốn thay đổi bản thân để tốt hơn, thay đổi cuộc sông hiện tại để trở nên tươi sáng hơn.

BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH COACHING: Thời gian tập từ: 19/06 – 31/8
?Giai đoạn 1: Full body với Superset cho phần thân trên dưới với khoảng rep cao và thời gian nghỉ ngắn để tối ưu cho giảm mỡ.
?Giai đoạn 2: Chế độ ăn qua từng giai đoạn: giai đoạn đầu cắt bỏ tinh bột đến từ các nguồn chính để cải thiện khả năng xử lý tinh bột và đưa dần vào ở các giai đoạn sau với mục đích hướng chế độ ăn của khách về moderate carb.
?Chế độ ăn qua từng giai đoạn: Lowcarb bootcamp sau đó chuyển sang Lowcarb.
Thời gian đầu cắt hoàn toàn tinh bột với đường, cắt giảm calo và đưa calo và tinh bột chậm dần lại trong những tuần tiếp theo.
“Sau hơn 2 tháng quyết tâm tập luyện cường độ cao, mồ hôi nước mắt mình bỏ ra thật sự xứng đáng. Đến giờ thì thấy đi tập mỗi ngày là một niềm vui, là nơi để bản thân được xả stress, để thấy mình tốt hơn, đẹp hơn trước rất nhiều”.

DMCA.com Protection Status