TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG NỮ

GIẢM 15CM VÒNG BỤNG SAU 3 THÁNG‼️

🔥Sau khi sinh em bé, chị Hiền đã phải chịu đựng những khối mỡ thừa xấu xí trên cơ thể trong suốt nhiều năm. Cũng giống như những bà nội trợ khác, hầu hết thời gian chị Hiền đều dành cho việc chăm sóc gia đình mà không quan tâm tới tình trạng sức khỏe của chính bản thân mình.

🔥Ban đầu, chị Hiền chỉ đi tập cho khỏe mà không có mục tiêu cụ thể. Nhưng sau một thời gian tập luyện, cách suy nghĩ của chị đã hoàn toàn thay đổi. Việc đi tập không chỉ để giết thời gian, mà chị còn đặt ra mục tiêu hình thể cụ thể hơn.

💫CÁC CHỈ SỐ CƠ THỂ THAY ĐỔI ĐÁNG KINH NGẠC LÀ KẾT QUẢ XỨNG ĐÁNG SAU 12 TUẦN QUYẾT TÂM LUYỆN TẬP:
– Cân nặng giảm từ : 53.7Kg xuống 45.5Kg
– Đặc biệt, chỉ sau 3 tháng tập luyện chị Hiền đã giảm hẳn 15cm vòng bụng, từ 83cm xuống nay chỉ còn 68.5cm
– Các chỉ số cơ thể khác của chị Hiền cũng thay đổi rất tích cực. Vòng eo giảm từ 71cm xuống 61cm. Ðùi: 51.5cm xuống 45.5cm. Body Fat từ 25.5% xuống chỉ còn 20.1%

CHƯƠNG TRÌNH TẬP LUYỆN ĐÃ TẠO RA THAY ĐỔI:
-Giai đoạn 1: Tập với tạ Full Body 4 buổi/ tuần kết hợp Cardio cường độ nhẹ. Tập trung vào kỹ thuật, cảm nhận cơ, cải thiện độ linh hoạt.
-Giai đoạn 2: Tập với tạ Full Body 3 – 4 buổi/ tuần kết hợp các buổi tập Strongman. Giai đoạn 2 tập trung tăng cường độ tập luyện trong từng buổi tập.
-Giai đoạn 3: Tập với tạ Full Body 3 -4 buổi/ tuần với các bài tập lớn có kỹ thuật cao hơn kết hợp các buổi tập Strongman.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG ĐƯỢC ÁP DỤNG THÀNH CÔNG:
-Giai đoạn 1: Cắt bỏ tinh bột, giảm sâu lượng calo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cuộc sống, công việc.
-Giai đoạn 2: Bổ sung tinh bột hấp thụ chậm, tăng dần calo tuần để tăng cường trao đổi chất trong cơ thể.
-Giai đoạn 3: Đưa chế độ ăn dần trở về bình thường khi trao đổi chất đủ tốt.

👉Hiện tại, cơ thể chị Hiền có sự thay đổi không chỉ về vóc dáng mà tình trạng sức khỏe cũng được cải thiện rõ rệt. Chị có thể kiểm soát calo theo macros để phù hợp dần với công việc và thời gian sinh hoạt cá nhân. Hơn hết, việc tập luyện và xây dựng lối sống khoa học giúp chị Hiền có được tâm lý vui vẻ, tự tin hơn khi mặc những bộ trang phục yêu thích.

👍HÃY ĐỂ LẠI SĐT ĐỂ ĐƯỢC TẬP THỬ MIỄN PHÍ VÀ NHẬN TƯ VẤN CHẾ ĐỘ TẬP PHÙ HỢP NHẤT CHO RIÊNG BẠN.

DMCA.com Protection Status