TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG HOA

Nhân viên văn phòng

TÌNH TRẠNG BAN ĐẦU

Với những người ở độ tuổi trung niên, và cả cô Hoa trước đây, hầu hết đều chọn lựa những phương pháp tập luyện nhẹ nhàng như Yoga, Zumba hay Aerobic để cải thiện sức khoẻ và vóc dáng. Tuy nhiên, ở nước ngoài, để cải thiện các vấn đề sức khoẻ thì bác sĩ vẫn khuyên là hãy tập luyện với tạ nếu có thể. Điều này đã được chứng minh bởi những sự thay đổi của cô Hoa qua chia sẻ dưới đây:

 

QÚA TRÌNH TẬP LUYỆN

“Không những thay đổi về tư thế đáng ngạc nhiên giúp cô tự tin hơn mà cái chính là bệnh hen của cô gần như hết hẳn. Và dù cô giảm cân không nhiều nhưng bây giờ cô đã mặc được quần áo hồi cô 48,49kg. Cô phải cảm ơn SUF và Coach Đại vì đã giúp cô được khoẻ mạnh như ngày hôm nay.”

Tập luyện với tạ không chỉ dành cho những người trẻ-khoẻ mà còn dành cho bất kì lứa tuổi nào. Khoẻ thì tập nặng, yếu thì tập nhẹ, cứ kiên trì và nỗ lực mỗi ngày thì yếu sẽ thành khoẻ và khoẻ sẽ ngày một khoẻ hơn.

Đến cả các cô/các chú còn có thể thay đổi thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu ngay từ hôm nay?

DMCA.com Protection Status