TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG LEO NGUYỄN

 

CÂU CHUYỆN

Đối với con gái chúng mình mà nói, vừa bị béo bụng lại vừa chân to “bẩm sinh” thực sự rất ám ảnh. Khách hàng Swequity, bạn Leo Nguyễn sau một thời gian tập chia sẻ: “Nhờ SUF mà đôi giò heo và quả bụng mỡ ngỡ mang theo đến khi xuống mồ cuối cùng cũng thay đổi ngoạn mục. Đôi chân mình đã săn lại, đùi trước không bị lồi lên thô như trước nữa. Mình lại ăn ngon ngủ kỹ, sống như người có ích cho xã hội”. Vậy cô nàng Leo Nguyễn đã tập luyện như thế nào tại SUF?

▶Tình trạng ban đầu:

Đã từng tập ở trung tâm khác, tuy nhiên sau khi ngừng tập với PT và chuyển sang tự tập thì cơ thể bắt đầu phát triển kì quặc, cân và các số đo cũng tăng. Đặc biệt, không biết bản thân tập đúng hay sai nên không tự tin nâng mức tạ vì sợ sẽ chấn thương.

▶ Chỉ số: Tỷ lệ mỡ xuất phát điểm là 29.2%, bụng béo, chân to, thô, nặng 57.6kg

▶ Chương trình tập luyện:

Thời gian đầu tiên, coach Đức giúp Leo cải thiện tư thế tập đúng, cải thiện điểm yếu là lưng, bụng và mông. Về sau, Leo được tập trung vào các bài tập chuyên sâu nhằm giảm mỡ, kết hợp chế độ ăn uống xoay vòng từ ít tinh bột đến nhiều tinh bột.

▶ Khó khăn:

Tính chất công việc nên stress rất nhiều, ảnh hưởng lớn đến tinh thần, cường độ tập cũng như kết quả. Ngoài ra, Leo phải tập tạ nặng, thậm chí nặng hơn nam nên nhiều khi cô nàng cũng nảy sinh ý định từ bỏ. Lúc đó, coach Đức đã theo sát để động viên, truyền cảm hứng nhằm vực tinh thần của Leo lên.

▶ Kết quả:

Sau 12 tuần, cân từ 57.6kg xuống 53.5kg, tỉ lệ mỡ từ 29.2% xuống 23.9%, bụng giảm, chân săn lại và đùi trước không bị lồi lên thô thô nữa, sức khỏe được cải thiện, ăn ngon ngủ kĩ, sống tích cực hơn.

❤ Đến với SUF, bụng béo hay chân to đều không còn là nỗi lo nữa nhé!

DMCA.com Protection Status