TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG HIỀN

Nhân viên văn phòng

CÂU CHUYỆN

Sau sinh được một thời gian, tôi bắt đầu đi làm lại nhưng mất tự tin vì thân hình thừa cân so với thời con gái. Đặc biệt, mỡ bụng của tôi nhiều tới mức tôi luôn phải mặc quần cạp cao để che bụng”. Đó là chia sẻ của chị Hiền – khách hàng của Swequity. Sau thời gian tập luyện tại Suf, dưới sự hướng dẫn của coach Vương Anh, chị Hiền đã có thể mặc vừa những bộ đồ trước khi mang bầu, sức khoẻ thì cũng tốt hơn, tỉnh táo hơn khi làm việc.

Vậy chị Hiền đã tập luyện như thế nào?

Tình trạng khi đến với Swequity:
Sau sinh,chị Hiền bị viêm tuyến giáp, bị hen và mắc bệnh về dạ dày, mỡ bụng nhiều. Bàn chân bẹt nên dễ đau cổ chân khi chạy nhảy đi lại nhiều, linh hoạt khớp kém, cơ căng tương đối nhiều, cơ thể lỏng lẻo không săn chắc. Không những thế, chị Hiền còn gặp vấn đề huyết áp thấp nên chỉ cần vận động mạnh một chút là hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn.

Tập chương trình gì:
Giai đoạn đầu tập tạ với volume thấp kết hợp cardio nhằm cải thiện tim phổi, huyết áp. Giai đoạn sau tăng dần volume kết hợp strongman, tối ưu giảm mỡ, giảm cân.

Chế độ ăn: 2 tuần cắt giảm tinh bột nhanh và loại bỏ hoàn toàn ra khỏi thực đơn. Sau 2 tuần bắt đầu theo chế độ ăn uống để giảm mỡ, giảm cân. Tháng thứ 2, calories tăng dần, tiếp tục giảm mỡ và đồng thời tăng cơ.

Khó khăn: Huyết áp thấp nên phải nghỉ lâu do hoa mắt chóng mặt buồn nôn, không thể tập với volume cao. Nghiện đồ ngọt nên không thể cho chế độ ăn nghiêm khắc ngay từ đầu mà phải cắt giảm dần. Thường xuyên thức đêm trông con nhỏ nên ảnh hưởng đến trao đổi chất và chất lượng giấc ngủ.

Kết quả: 21 buổi
– Cân nặng: 62.7kg -> 56.5kg
– Bf: 31.9% -> 27.4%
– Eo:71cm -> 66cm
– Bụng: 84m -> 73cm
– Mông: 99cm -> 95cm

DMCA.com Protection Status