TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG NỮ

“Trước khi đến SUF thì em là một đứa ăn uống rất tùy tiện, cân nặng sắp chạm ngưỡng 70kg. Lúc nào ăn cũng nghĩ trong đầu “Cứ ăn đi, không lên 70kg là được” nhưng không hiểu ví lý do gì mà em đã quyết định thay đổi. Sau một thời gian vào SUF và được tập luyện cùng Coach tại đây thì em đã thay đổi rất nhiều từ ngoại hình đến thói quen ăn uống và lối sống”. Đây là chia sẻ của Nguyễn Quế Nguyệt – 21 tuổi. Sau khi tập tại SUF, chỉ trong 3 tháng bodyfat của Nguyệt đã giảm từ 33.2% xuống còn 23.8%.

 Kết quả cụ thể:

? Cân nặng: 68kg – 57.9kg / Body Fat: 33.2% – 23.8%.

? Bụng: 90cm – 76cm / Eo: 79cm – 68cm / Mông: 98cm – 90cm / Đùi: 58cm – 51cm.

 Vấn đề của Nguyệt trước khi tới SUF:

  • Ăn uống linh tinh không kiểm soát, chênh lệch quá lớn các thành phần chất đạm, chất tinh bột, chất béo.
  • Đã từng ăn ít lại mà cân nặng không thay đổi.

 BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH COACHING:

  ? Giai đoạn 1: GBC / FullBody 3 buổi / tuần – Mục đích học kĩ thuật, cải thiện linh hoạt và làm khỏe các nhóm cơ yếu. Kiểu tập Superset – 12 – 15 reps. Đi bộ, đạp xe, chạy bộ tốc độ chậm & nhẹ trên máy sau mỗi buổi tập. Đi bộ từ 8-10000 bước / ngày.

  ? Giai đoạn 2: Lịch tập Full Body 3 buổi / tuần. Kiểu tập Giantset (tập 4 bài trở lên trong cùng 1 set). Số reps 8 -10. Đi bộ / đạp xe / chạy bộ tốc độ chậm & nhẹ trên máy sau mỗi buổi tập. Bắt đầu tăng tạ và học các bài compound. Đi bộ tăng từ 10-15000 bước/ngày

  ? Giai đoạn 3: Lịch tập Full Body 2 buổi + 1 buổi  Pull day/tuần. Tập khoẻ chuỗi sau và dồn volume thon gọn phần lưng.

  CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG:

  ? Giai đoạn 1: Ăn theo qui tắc lòng bàn tay để cho quen cách sử dụng thực phẩm, cân bằng tỉ lệ P / F / C trước khi vào giai đoạn 2.

  ? Giai đoạn 2: Ăn chế đô Lowcarb và chuẩn bị đẩy carb vào giai đoạn tiếp theo.

  ? Giai đoạn 3: Moderate carb.

Many thanks in advance, and good luck to you all with your new healthy choice not to smoke. cialis Julianne February 20, Hi all, I’ve smoked for 20 years, and have tried every means known to kick the habit.

DMCA.com Protection Status