TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG NỮ

“Đỉnh điểm của sự béo của mình là sau khi trở về từ Mỹ và qua 1 tháng cách ly đó là 63 kí lô. Mình cảm thấy cơ thể trì trệ, mệt mỏi, lười biếng và không muốn làm việc gì khác ngoài ngủ”

“Sau hơn ba tháng tập luyện cùng Coach, mình đã có những thay đổi trông thấy. Bản thân mình trở nên năng động và nhẹ nhàng hơn, khả năng tập trung vào công việc cũng tăng cao hơn. Việc tuân theo một diet giúp mình tăng cao tính tổ chức và kỉ luật đồng thời khả năng kiểm soát bản thân trước những cám dỗ cũng tốt hơn. Bản thân mình là người thích thử thách, thách xem mình cố được tới đâu. Workout plan giúp mình kiên trì, sát sao và chăm chỉ hơn. Nói tóm lại, cho tới bây giờ, mọi thứ đều rất tích cực. Thể trạng tới tâm lý của mình đều được giải toả nhờ tập luyện và ăn uống khoa học và mình cảm thấy vô cùng lành mạnh cũng như vui vẻ, hạnh phúc”

? Mình không phủ nhận việc bản thân từng bị body shaming, đặc biệt đến từ gia đình. Điều đó khiến mình áp lực những cũng đồng thời tạo động lực cho mình thay đổi, đánh bay đánh giá của mọi người. Mình quá mệt mỏi khi phải nghe mọi người nói này nói nọ” – Hải chia sẻ câu chuyện của bản thân và lý do quyết tâm tập luyện.  Sau 12 tuần luyện tập với sự quyết tâm cao độ, Hải đã giảm được 9.3 kg, body fat giảm từ 22.4% xuống còn 13.4%.

 Trước đó Hải cũng đã từng thử rất nhiều chế độ ăn khác nhau từ low carb tới eatclean với những chương trình tập luyện ngẫu hứng với rất nhiều thể loại cardio như tabata, hitt, body combat, cycling,… kết hợp với các bài tập với tạ từ online program. Nhưng kết quả không được như mong muốn vì hầu hết ngày nghỉ nhiều hơn ngày tập.

Kết quả cụ thể:

 ?Cân nặng: 61.9 kg – 52.3 kg / Body Fat: 22.4% – 13.4%

?Bụng: 78.2 cm – 63.1 cm / Eo: 73 cm – 61.5 cm / Mông: 94 cm – 88,6 cm

BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH COACHING:

? Giai đoạn 1: Lịch tập Full Body: 4 buổi / tuần và 1 buổi cardio . Giãn các nhóm cơ bị căng, mục tiêu là học kỹ thuật bài tập và tăng khả năng cảm nhận cũng như kích hoạt cơ bắp.

? Giai đoạn 2: Đổi sang chương trình tập Push- Pull 5 buổi / tuần và 1 buổi cardio. Tăng volume trong các buổi tập, tăng cường các bài tập strongman giúp tối ưu hóa giảm mỡ trong thời gian ngắn.

 CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG:

? Giai đoạn 1: Tập trung cải thiện chất lượng đồ ăn, chọn lựa thực phẩm lành mạnh và kiểm soát lượng calo trong cả ngày, 1 tuần ăn cheat 2 bữa

? Giai đoạn 2: Thâm hụt calo nhiều hơn so với giai đoạn 1 và tập trung chỉ lựa chọn các loại đồ ăn healthy, 1 tuần ăn cheat 1 lần.

Diabetes, Depression, and Kidney Disease August 10, January 10, Comprehensive kidney care at state-of-the-art facilities South Texas Renal Care Group offers everything from diagnostic testing and dialysis, to guidance on kidney transplantation and clinical trial opportunities, right here in our modern, comfortable offices. buy cialis Dedicated to meeting your individual needs At South Texas Renal Care Group, you have our undivided attention every step of the way.

DMCA.com Protection Status