TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG HUYỀN

Giám Đốc

CÂU CHUYỆN

Là giám đốc của một công ty truyền thông Marketing bận rộn với công việc, thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, chưa từng đến phòng tập gym, lại vừa sinh xong chưa lâu, khách hàng thân yêu của SUF – chị Nguyễn Thị Huyền làm thế nào để giảm 4.8kg trong vòng 8 tuần?

? Tình trạng ban đầu: sổ bụng sau sinh, võng lưng, tỷ lệ mỡ cơ thể 28.5%, cân nặng 52.3kg, eo 71cm, bụng 82cm, mông 91cm. Tập chương trình: Do chị Huyền bị sổ bụng sau sinh, trước kia lại gập bụng thường xuyên nên càng khiến tình trạng xấu hơn. Vì vậy, coach Hiếu Hugo đã cho chị Huyền tập fullbody và làm khỏe nhóm cơ trung tâm bằng những bài plank và deadbug. Nhờ đó, vừa giảm mỡ, khối lượng cơ thể, cải thiện tình trạng võng lưng và giúp tăng khối lượng cơ bắp.

Chế độ ăn: Coach Hiếu đã hướng dẫn chị Huyền cách tự kiểm tra lượng calo bữa ăn buổi trưa và kiểm soát lượng calo 2 bữa còn lại. Đồng thời, cắt hoàn toàn tinh bột trong 2 tuần, sau đó đẩy dần tinh bột vào chế độ ăn uống. Cường độ tập: 3 buổi/ tuần.

Khó khăn: Khó khăn lớn nhất mà chị Huyền gặp phải là không có nhiều thời gian đến phòng tập và thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng nên khó kiểm soát chế độ ăn uống.

Kết quả: Cân nặng 52.3kg > 47.5kg Bodyfat: 28.5% > 23% Eo: 71cm => 66cm Bụng: 82cm => 72cm Mông: 91cm => 90cm Đến Swequity tập luyện để trở thành phiên bản khác của chính mình, khỏe mạnh hơn, đẹp hơn và sống tích cực hơn nữa ngay thôi

DMCA.com Protection Status