TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG NỮ

“Có một điều mình khá ưng ở Swequity là sự nhiệt tình và có tâm của coach. Mình đã có thời gian tập vs coach trong 11 tuần, bao gồm cả 5 tuần không được đến phòng gym vì dịch covid 19. Trong thời gian đó coach hay hỏi thăm chế độ ăn, đi bộ có đủ bước chân. Nhiều khi đã cheat, giấu không nói mà vẫn bị phát hiện. Lúc nghỉ dịch, coach vẫn livestream để kiểm tra kĩ thuật hay giải đáp mọi thắc mắc về ăn uống/ tập luyện. Và nhấn mạnh, coach cố tình đếm thừa reps hoặc giao thêm bài cho mình tự tập. Nhiều lúc nghĩ coach gì ác động vậy nhưng mà thực ra coach vẫn dựa vào thời gian biểu và khả năng của mình để đưa ra bài tập hợp lý. Và thành quả nhận được sau 11 tuần thực sự xứng đáng”- Chia sẻ cực tâm huyết của chị Lê Ngọc Trâm gửi tới SUF sau quá trình tập luyện.
Sau 11 tuần (bao gồm cả 5 tuần nghỉ dịch tự tập ở nhà với sự hướng dẫn của Coach), boday fat của chị giảm từ 29.7% xuống còn 22.4%.

Trước khi đến SUF, chị có thử ăn kiêng theo nhiều phương pháp như lowcarb hay military diet, tập cardio theo các bài tập trên mạng nhưng vẫn không có kết quả vì không thể kiên trì theo đuổi lâu dài.
Kết quả cụ thể:
?Cân nặng: 64kg- 56kg/ Body fat: 29.7%- 22.4%
? Vòng bụng: 84cm- 73cm/ Vòng eo: 74cm- 65cm/ Vòng mông: 103cm- 97cm/ Vòng đùi: 52cm- 48cm
CHƯƠNG TRÌNH COACHING:

? Chương trình tập: GBC + Fullbody 3 buổi/ tuần; thêm 1 buổi tự tập có hướng dẫn
? Tăng tiến dần về khối lượng tạ và mức độ khó của bài tập trong các giai đoạn tiếp theo

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG:
? Cắt giảm tinh bột và điều chỉnh lại theo từng giai đoạn, quá trình chững cân.

 

DMCA.com Protection Status