TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG NGỌC

Nội trợ

? Làm Mẹ là điều tuyệt vời nhất đối với người phụ nữ, thế nhưng để làm Mẹ họ đã đánh đổi rất nhiều. Khách hàng Nguyễn Lan Ngọc của SUF cũng vậy!

 Chị Ngọc tăng những 30kg khi mang bầu. Sinh xong, chị Ngọc dường như khủng hoảng tinh thần vì cân nặng và những lời chê bai mà bạn bè của chồng nói về mình. Vì vậy, chị đã quyết tâm đến với SUF để lấy lại vóc dáng, khỏe mạnh và tự tin hơn.

 Tình trạng khi đến với Swequity:
Cân nặng: 61kg
Tỉ lệ mỡ cơ thể: 34% a
Số đo eo, bụng, mông lần lượt là: 77cm, 88cm, 97cm

 Chương trình tập:
Coach SUF – Trần Minh Trang hướng dẫn chị Ngọc tập bài Full body kết hợp cardio. Các bài tập thời gian đầu không đòi hỏi kỹ thuật cao để chị có thể làm quen dần.

 Chế độ ăn:
Do chị Ngọc còn nuôi em bé bằng sữa mẹ nên coach SUF hướng chị đến thói quen ăn lành mạnh để đảm bảo sữa mẹ lại phù hợp với mục tiêu giảm cân, giảm mỡ của chị Ngọc

 Cường độ tập:
Chị Ngọc tập 4 đến 5 buổi một tuần.

 Khó khăn:
Vì trước khi đến với SUF chị Ngọc chưa hề tập luyện nên chị không có kinh nghiệm về kỹ thuật tập cũng như về dinh dưỡng.

 Kết quả: Sau gần 4 tháng tập, chị Ngọc đã gần về được số cân nặng trước khi mang bầu.
Cân nặng giảm 6 kg còn 55kg
Tỉ lệ mỡ cơ thể giảm từ: 34% => 20.6%
Số đo lần lượt giảm:
Eo: 77cm => 68.5cm
Bụng: 88cm => 78.5cm
Mông: 97cm => 87.5cm

Chị Ngọc chia sẻ: “Trong thời gian tới chị sẽ cố gắng dành nhiều thời gian đến phòng tập nhiều hơn để cơ thể có thể săn chắc, gọn gàng & khoẻ mạnh hơn nữa”.

 

DMCA.com Protection Status