Phòng tập gym tốt ở Hà Nội cần đạt những tiêu chuẩn nào?

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm fitness được thành lập, điều này giúp các gymer có thểm những lựa chọn đa dạng về đị điểm luyện tập. Bạn chỉ cần lên googel và đánh cụm từ “phòng tập gym tốt ở Hà Nội” trong 1s sẽ có hàng trăm kết quả trả về. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng tốt như quảng cáo, 1 phòng gym đạt chuẩn cần đảm bảo những yếu tố dưới đây.

Tiêu chuẩn của một phòng gym tốt ở Hà Nội

#Trang thiết bị, máy móc hiện đại

Một phòng tập gym tốt ở Hà Nội cần đảm bảo trang bị hệ thống máy móc hiện đại, 100% nhập khẩu từ các hãng lớn trên thế giới. Công tác lau rọn và bảo dưỡng định kỳ cũng cần tiến hành thường xuyên, chỉ như vậy mới có thể đảm bảo việc tập luyện của học viên luôn an toàn và có hiệu quả nhất.

#Các huấn luyện viên giỏi chuyên môn  

Coach phải là người có đủ năng lực thiết kế chương trình tập luyện cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho mỗi cho từng học viên. Bởi vậy, trung tâm thể hình đạt chuẩn cần đảm bảo được các HLV là người được đào tạo bài bản, kiến thức chuyên môn, khả năng sư phạm tốt, kĩ năng phân tích, chẩn đoán vấn đề cơ thể để hướng dẫn và đồng hành cùng học viên.

#Môi trường tập luyện

Một phòng tập gym tốt ở Hà Nội sẽ cung cấp cho học viên môi trường tập luyện thoáng mát, rộng rãi và đảm bảo sự tập trung nghiêm túc trong thời gian rèn luyện.

#Có dịch vụ huấn luyện viên cá nhân 

Phòng tập gym tốt ở Hà Nội có dịch vụ huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn có một người thiết kế lộ trình riêng phù hợp nhất, hướng dẫn và chỉnh sửa cho bạn những phương pháp tập luyện chuẩn xác nhất. Đồng thời họ sẽ là người phải chịu trách nhiệm trực tiếp đảm bảo kết quả của bạn tốt nhất.

#Gói tập linh hoạt 

Mỗi cá nhân sẽ có một nhu cầu tập luyện và khả năng sắp xếp thời gian khác nhau, vì vậy các phòng tập gym chuyên nghiệp ở Hà Nội sẽ có chính sách chia gói tập phù hợp để tạo điều kiện dễ dàng hơn cho học viên trong việc duy trì thời gian tập luyện ổn định nhất.

Phòng tập gym ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất

Nhắc đến phòng tập gym tốt ở Hà Nội chắc chắn cái tên Swequity Ultimate Fitness (SUF) đã trở nên rất quen thuộc đối với công đồng những người tập gym đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.  Swequity được thành lập vào tháng 11/2015, là phòng tập tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng luyện tập.

Swequity có 3 cơ sở tại số 01 Lương Yên, 523 Kim Mã và 15 Lê Văn Thiêm. Phòng tập được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập từ các hãng hàng đầu trên thế giới như LifeFitness, Rouge… đảm bảo phù hợp với từng chuyển động của cơ thể, giúp tăng hiệu quả tập luyện.

Cùng với sự đầu tư về trang thiết bị và sự đầu tư về con người, Swequity là nơi quy tụ đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo chương trình chuẩn quốc tế, chắc chắn Swequity sẽ là một trong những địa điểm lý tưởng giúp bạn đạt được 1 ngoại hình hoàn hảo và sức khỏe dẻo dai.

Một điểm khác biệt tại SUF chính là mô hình tập luyện, khi đến đây bạn sẽ không nhìn thấy hệ máy cardio trải dài – ít có hiệu quả trong việc tăng cơ, giảm mỡ. Thay vào đó SWEQUITY tập trung vào các máy tập chuyên biệt, hệ tạ tay và thảm cỏ giữa phòng tập, các bài tập này là chìa khóa tạo nên hệ cơ xương vững chắc, một cơ thể cân đối và khỏe mạnh, từ đó mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Qua những tiêu chí trên, chắc chắn bạn đã có thể lựa chọn cho mình một phòng tập gym tốt ở Hà Nội để tập luyện và có được kết quả tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết về Swequity hay những thắc mắc liên quan tới việc xây dựng lộ trình, chế độ dinh dưỡng cho việc tập luyện của mình bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

THE SWEQUITY WAY – TẬP ĐÚNG HƠN SỐNG CHẤT HƠN

SUF 1: Số 523 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

SUF 2: Số 1, Lương Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SUF 3: Tòa B – Tầng 6 Khách sạn thể thao – 15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 1900.2208

DMCA.com Protection Status