Leanbody và những lợi ích vô cùng thiết thực với các gymer

Leanbody là một trong những biện pháp tập luyện hiệu quả dành cho các gymer. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ leanbody là gì? Nó có tác động như thế nào tới quá trình tăng cơ giảm mỡ của dân tập gym, hay tác dụng của nó như thế nào? Nếu bạn chưa hiểu rõ thì chắc chắn thông tin bài viết dưới đây sẽ rất hữu ích đấy nhé. Đừng bỏ qua, tìm hiểu ngay thôi!

Leanbody là gì?

Leanbody được hiểu là giải pháp tập luyện giúp tăng cơ giảm mỡ, rèn luyện body, dạng bài tập này sẽ giúp các gymer thay đổi nhận thức về việc tập gym. Cụ thể, nếu muốn tập gym hiệu quả, không nhất thiết là bạn cứ phải tập quá nhiều mà chỉ cần tập đúng đủ các bước theo mỗi giai đoạn khác nhau mà huấn luyện viên đã xây dựng cho bạn. Đây chính là cách giúp tăng cơ, giảm béo lành mạnh, mang tới cho bạn 1 cơ thể săn chắc, dẻo dai và sức khỏe ổn định hơn.

Lợi ích của tập Leanbody

Bạn muốn 1 vóc dáng cân đối thì bạn phải cho cơ thể mình trải qua quá trình vận động và thích nghi với thay đổi. Do đó, các phương pháp giảm cân/tăng cơ cấp tốc sẽ giúp bạn dễ đạt được điều mình mong muốn nhưng nó cũng có thể gây nên những hệ lụy không tốt về sau. Do vậy, tập leanbody là lựa chọn đúng đắn và thông minh nhất. Lợi ích của leanbody mang tới cho bạn bao gồm:

 • Tập Leanbody giúp gymer tiết kiệm được nhiều thời gian. Đây là yếu tố được dân công sở rất ưa thích vì sau mỗi giờ làm sẽ không phải vội vàng tới phòng tập nữa. Khi tập Leanbody, bạn hoàn toàn có thể tập trung cho công việc của  mình, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 60 phút để tập luyện sẽ có kết quả tuyệt vời, với điều kiện là bạn cần tập đúng lộ trình và kỹ thuật.
 • Hành trình hình thành và tăng cường sức mạnh của cơ cơ bắp của bạn sẽ nhanh chóng có kết quả với Leanbody. Tập Leanbody nâng cao sẽ giúp bạn tạo được khối cơ bắp săn chắc và kiểm soát mỡ thừa trong cơ thể.
 • Leanbody rất có ích với sức khỏe con người về lâu về dài, giúp tạo độ bền cho tim mạch, quá trình chuyển hóa chất tốt hơn và rèn luyện khả năng chịu đựng khi cơ thể phải vận động mạnh.

Muốn có được tác dụng của Leanbody, gymer phải làm gì?

Để đạt được những điều trên, các gymer cần phải đạt được các chỉ số sau:

 • Tỷ lệ mỡ kiểm soát ở mức trên dưới 7% suốt 1 quãng thời gian rất dài.
 • Khối lượng cơ bắp duy trì ổn định và tăng nhẹ qua thời gian.
 • Các chỉ số sinh hóa huyết học khác ổn định, rất đẹp (cholesterol máu, hồng cầu …)
 • Sức mạnh cơ bắp tăng lên không như các phương pháp cường độ cao khác.
 • Tinh thần luôn minh mẫn, tập trung, chịu được công việc áp lực cao.

Leanbody mang lại lợi ích rất cao nhưng đây là phương pháp tập luyện khó, để có được hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm bổ sung cho quá trình luyện tập, ví dụ như pre workout – rất tốt cho gymer.

Đối tượng có thể tập leanbody?

Một vóc dáng hoàn hảo và sức khỏe tuyệt vời cùng thời gian tập luyện ngắn là những tác dụng thiết thực mà leanbody mang lại cho chúng ta. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 1 tiếng để tập luyện và nhận được lợi ích trong 23 giờ còn lại.

Với câu hỏi đối tượng nào có thể tập leanbody thì theo các huấn luyện viên thể hình thì hình thức tập luyện này phù hợp với những ai đang có nhu cầu tăng cơ, giảm mỡ, thay đổi vóc dáng và thể trạng của bản thân. Những đối tượng nên tập leanbody bao gồm:

 • Nhân viên văn phòng, doanh nhân
 • Fitness model
 • Học sinh, sinh viên, người bận rộn
DMCA.com Protection Status