TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG PHƯƠNG

Nhân viên văn phòng

CÂU CHUYỆN

? Sau sinh, thân hình chị Tạ Hoài Phương (35 tuổi) của Swequity dường như “phì nhiêu” hơn. Chị còn có sở thích ăn vặt, lại bị võng lưng. Chị Phương đã tìm đến Swequity với mong muốn thay đổi vóc dáng, khỏe mạnh hơn để vừa có nguồn năng lượng làm việc hiệu quả vừa chăm sóc gia đình nhỏ tốt hơn.

➡ Chỉ số cơ thể ban đầu: Cân nặng 52,3kg, vòng bụng 86cm, tỉ lệ mỡ cơ thể 33,9%

➡ Chương trình tập luyện:

Giai đoạn đầu, coach Hiếu của Suf cho chị Phương tập để giảm mỡ cũng như giảm khối lượng cơ thể và cải thiện tình trạng lưng bị võng. Sau khi đã cải thiện được vấn đề võng lưng thì chị phương có thể tập được những bài sử dụng toàn bộ cơ thể như squat hay deadlift kết hợp những bài tập thể lực với tạ giúp hiệu quả giảm mỡ tốt hơn và tăng khối lượng cơ bắp.

➡ Khó khăn:

Chị Phương làm việc văn phòng, ngồi nhiều nên cái “sự béo” cứ lớn lên mỗi ngày. Hơn nữa, chị Phương lại là một người có tâm hồn ăn uống, rất khó có thể kiềm chế sự thèm ăn.

➡ Kết quả:

Sau 10 tuần tập luyện, cân nặng chị Phương từ 52,3kg xuống 44,8kg, bodyfat từ 33.9% xuống 24,5%, bụng từ 86cm xuống còn 71cm.

❤ Chị Phương khoe: “Tôi có thể làm nhiều việc hơn mà cơ thể không cảm thấy mỏi mệt, vất vả như trước nữa. Tôi nghĩ phụ nữ chúng ta dành một khoản đầu tư vào sức khỏe như thế này là rất xứng đáng”

? Còn bạn, 1 bà mẹ bỉm sữa, đã sẵn sàng đến với Swequity chúng tôi, thay đổi vóc dáng, cải thiện sức khỏe để đón nhận một cuộc sống tốt đẹp hơn chưa?

DMCA.com Protection Status