TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG NỮ

‼️“Hàng ngày đèo con đi học, thấy con cứ véo bụng mỡ của mình suốt ngày. Một ngày soi gương thấy cơ thể mình thay đổi thật sự, bụng phều ra, sức khỏe yếu đi. Lúc đó mình chợt nghĩ: “Đến bản thân còn thấy vậy thì mọi người nghĩ như nào?”

Ban đầu, chị T. gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe như: mỡ cứng, tiểu đường, huyết áp thấp, tinh thần hay mệt mỏi, stress. Không những thế việc sắp xếp thời gian đi tập cũng rất khó khăn đối với một bà mẹ hai con.

?“Cũng may có “thằng cu” Coach này nhiệt tình, chịu khó dậy sớm tập với bà chị lười, phân tích cho chị những ưu nhược điểm của từng chế độ ăn, uống, các bài tập, động viên những lúc lười biếng. Luôn hỏi han nhắc nhở ăn uống, sức khỏe, track đồ ăn để tránh ăn nhiều.” Chị T. chia sẻ.

CHƯƠNG TRÌNH SWEQUITY XÂY DỰNG RIÊNG THEO THỂ TRẠNG CHỊ T:

CHƯƠNG TRÌNH TẬP:
– Giai đoạn 1: Full Body 3 buổi/ tuần với Coach và 1 buổi tự tập kết hợp Cardio
– Giai đoạn 2: Full Body 3 buổi/ tuần với Coach và 2 buổi tự tập kết hợp Cardio, Strongman. Đi bộ nhiều hơn.

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG:
– Giai đoạn 1: Cắt giảm tinh bột và calo vì chị T. có thói quen ăn rất nhiều tinh bột.
– Giai đoạn 2: Bổ sung tinh bột hấp thụ chậm, tăng calo theo từng tuần.

NHỮNG THAY ĐỔI CỦA CHỊ T. SAU QUÁ TRÌNH TRAINING:
– Cân nặng giảm từ 53kg xuống còn 46,7kg.
– Body fat giảm từ 27,4% xuống 20.8 %
– Vòng bụng giảm từ 83cm xuống 67cm. Vòng eo giảm 70cm xuống 64.5cm

“Bây giờ mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều với vóc dáng hiện tại, mặc được nhiều kiểu quần áo khác nhau, rất thích, chỉ là tốn tiền mua quần áo mới thôi.”

❤️“Tôi cũng muốn nhắn gửi tới những chị em có gia đình, việc dành thời gian cho bản thân thật sự khó khăn, nhưng hãy học cách yêu thương bản thân mình để chồng con luôn tự hào vì vợ xinh, mẹ đẹp và dạy người khác yêu thương bạn.”

HÃY ĐỂ LẠI SĐT ĐỂ ĐƯỢC TẬP THỬ MIỄN PHÍ VÀ NHẬN TƯ VẤN CHẾ ĐỘ TẬP PHÙ HỢP NHẤT CHO RIÊNG BẠN

DMCA.com Protection Status