TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG ĐỨC

Nhân viên kiểm toán

CÂU CHUYỆN

Là một nhân viên kiểm toán trẻ tuổi (24 tuổi), phải đi công tác, gặp gỡ khách hàng liên tục, Đức cảm thấy cơ thể ngày càng ì ạch. Vì vậy, Đức đã quyết tâm đến Swequity tập luyện để khỏe mạnh & tự tin hơn khi đi gặp gỡ khách hàng.

Tình trạng ban đầu: Đức nặng 76kg, vòng bụng lên tới 93cm, lượng mỡ nhiều, cơ thể kém linh hoạt.

Khó khăn tập luyện: Khó khăn của Đức đến từ chế độ ăn, do không ăn được nhiều protein nên ảnh hưởng rất lớn đến việc tập luyện nhằm tăng cơ. Cơ thể lại kém linh hoạt, khó cân bằng hai bên trái – phải nên những bài tập đòi hỏi sự cân bằng, Đức rất khó thực hiện. Không những vậy, do tính chất công việc, có những tháng Đức phải đi công tác liên tục, thời gian đến phòng tập không đảm bảo.

Kết quả tập luyện: Nhờ sự tận tình của coach SUF, sau 20 tuần tập luyện, cân nặng Đức giảm 6.7 kg (còn 69.3kg), vòng bụng giảm 12cm (còn 81cm).

Chương trình tập luyện & chế độ ăn uống: Để có được kết quả này so với lịch tập luyện không ổn định lại không ăn nhiều protein của Đức, coach Thế Anh của SUF đã giúp Đức thay đổi dần từ chế độ ăn ít tinh bột sang nhiều tinh bột. Sau khi thay đổi chế độ ăn nhiều protein mới có thể tăng dần mức độ tập luyện để tăng cơ bắp. Đức tập từ những bài nhằm cải thiện tình trạng mất cân bằng cơ thể, cải thiện các vấn đề về lưng & giảm lượng mỡ thừa “cứng đầu” đến những bài tập chuyên sâu nhằm tăng cơ.

Đừng vì công việc quá bận rộn mà buông thả bản thân, để mỡ “thống trị” cơ thể nhé! Đến với Swequity, mọi lý do đều bị khuất phục bởi sự chuyên nghiệp – tận tình của coach, chế độ tập luyện khoa học và quan trọng là kết quả mang lại thực sự cho bạn

DMCA.com Protection Status