TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG NAM

“Swequity đã giúp mình thay đổi rất nhiều, mình không chỉ khỏe hơn, cải thiện được ngoại hình mà còn thay đổi được tác phong hoạt động và linh hoạt hơn nhiều” – Đây là chia sẻ của Trịnh Duy (sinh viên) sau khi tập luyện tại Swequity.
Sau quá trình tập luyện kéo dài 14 tuần, body fat của bạn đã giảm từ 36.3% xuống còn 30.5%

Kết quả cụ thể
🌟Cân nặng: 97kg – 89kg/ Bodyfat: 36.3% – 30.5%
🌟 Bụng: 116cm – 102cm/ Eo: 104.7cm – 96cm/ Ngực: 115.2cm – 113.5cm/ Bắp tay: 37cm – 35cm
Vấn đề của Duy trước khi tập luyện: Ít vận động dẫn đến béo phì và mắc phải một số bệnh lý, thường hay mệt mỏi, mỡ nội tạng ở mức báo động, gù vì ngồi nhiều.

BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH COACHING:
🔥 Giai đoạn 1: Tập fullbody với Coach, 3 buổi tạ và 1 buổi cardio để cơ thể quen dần với việc tập luyện và nâng cao sức bền.
🔥 Giai đoạn 2: Sau khi cơ thể đã làm quen với việc tập luyện thì giảm mỡ và tiêu hao năng lượng là mục tiêu chính của giai đoạn này. Cụ thể là bạn tập 1 buổi Upper, 2 buổi Lower và 2 buổi Cardio.
Ngoài ra mỗi buổi tập đều kèm theo tập khối cơ trung tâm, chống đẩy trước khi tập chính và bước chân trung bình mỗi này là 6000 – 7000 bước.

CHẾ ĐỘ ĂN QUA TỪNG GIAI ĐOẠN:
Đi kèm với chương trình tập luyện là chế độ ăn được thiết kế riêng cho Duy
🍎 Ở giai đoạn 1, ăn theo keto ở mức giữ cân (base) để cải thiện insulin và kéo hệ số trao đổi chất cơ bản (BMR) lên trong 2 tuần rồi tăng lên surplus.
🍏 Giai đoạn 2 ăn carb cycling với ngày tập ăn high carb, ngày không tập ăn low carb
“Bây giờ mình đã thay đổi rất nhiều, không còn là chuỗi ngày chỉ ngồi bàn máy tính và ăn nữa, thay vào đó, là một chế độ tập luyện và dinh dưỡng đầy đủ, khoa học và được xả stress mỗi khi tới phòng tập”

DMCA.com Protection Status