COACH

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Nguyễn Thiên Đông 

HLV CAO CẤP/ TRANSFORMATION EXPERT/

Tính cách: Cầu tiến, tư duy tích cực, chăm chỉ, dễ thích nghi, nghiêm túc trong công việc, biết lắng nghe, quan tâm và chia sẻ.

Kinh nghiệm làm việc: Tập luyện 6 năm, Coaching 3 năm. Là Coach Transformation Expert có nhiều khách hàng thay đổi nhất tại Swequity. Có kỹ năng, kiến thức chuyên sâu về tập luyện và dinh dưỡng. Giúp phục hồi sau chấn thương, sai lệch tư thế, cải thiện linh hoạt và nhiều vấn đề khác. Nhiệt tình, quyết liệt và tự tin trong công việc.

Phương châm coaching: Đừng bao giờ ngại khó khăn, thử thách vì cuộc sống này chẳng có gì là dễ dàng cả.. “Đẹp tự nhiên, nhưng không tự nhiên mà đẹp”. Nếu như bạn muốn “Ăn ngon mà người vẫn Ngon” thì hãy “Cho tôi sự quyết tâm của bạn, tôi sẽ trao cho bạn phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình”.

Phong cách coaching: Chuyên nghiệp, dứt khoát, rõ ràng, luôn tạo động lực và sự thoải mái trong lúc tập luyện, chú trọng tập đúng kĩ thuật. Linh hoạt, đa dạng nhiều chế độ ăn, phương pháp tập để tạo cảm hứng tập luyện. Luôn thúc đẩy khách hàng vượt qua giới hạn của bản thân để đạt được kết quả tốt nhất.

DMCA.com Protection Status