COACH

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Nguyễn Thiên Đông 

HLV CAO CẤP/ SENIOR COACH

Trước kia tôi từng rất là gầy mặc dù ăn rất rất nhiều nhưng vẫn không thể tăng cân. Sau đó tôi quyết định tìm tới gym với mong muốn thay đổi bản thân, thay đổi ngoại hình và nâng cao sức khỏe. Nhờ tập luyện chăm chỉ và kiên trì, tôi đã đạt được mục tiêu mình mong muốn và tập luyện đã trở thành
thói quen không thể thiếu của tôi.
Việc trở thành HLV với tôi cũng rất ngẫu nhiên. Một hôm có một người bạn thấy tôi thay đổi nhanh chóng nên đã nhờ tôi chỉ dạy. Cảm thấy thích thú với việc dạy tập gym này tôi đã quyết định đi học để trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp. Trước khi đến với SUF, tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều phòng tập khác nhưng đối với tôi SUF là nơi có phong cách khác biệt nhất, là nơi tập trung vào chuyên môn và kết quả khách hàng nhiều hơn. Thực sự, SUF là môi trường làm việc lý tưởng và thỏa mãn đam mê của tôi; chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động, các đồng nghiệp luôn giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau. Để làm việc chính thức tại SUF, tôi đã phải trải qua khóa học kiến thức chuyên môn trong 2 tháng cùng những bài kiểm tra khắt khe và thêm cả 2 tháng thử việc. Thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy thỏa mãn vì đã nỗ lực hết mình để theo đuổi đam mê, được góp phần giúp khách hàng thay đổi và tạo nên niềm vui cho họ. Và đặc biệt là bản thân tôi ngày càng trưởng thành hơn, học được nhiều kỹ năng không những từ đồng nghiệp mà còn từ chính những khách hàng của mình nữa. Gây dựng được nhiều mối quan hệ hơn và luôn cảm thấy vui vẻ khi làm việc tại SUF.
Đừng bao giờ ngại khó khăn, thử thách vì cuộc sống này chẳng có gì là dễ dàng cả. Hãy quyết tâm hơn nữa để đạt được những mục tiêu, đam mê của chính mình bạn nhé!

DMCA.com Protection Status