TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG NỮ

“Ngoài những lợi ích nhìn thấy được trên ảnh transform, những ngày đi tập còn dạy mình một điều là, dù có thấy mệt thế nào, dù có nghĩ là không thể làm nổi đâu, thì cứ nhấc tạ lên đã, là sẽ làm được. Cái quyết định sau vài phút suy nghĩ kia là quyết định sáng suốt nhất năm 2019 của mình”
“Ở thời điểm ấy, mình đơn giản muốn đi tập để được ăn uống thỏa thích và tìm lại mình của ngày xưa. Về ăn uống, hiện tại mình ăn đủ 3 bữa mỗi ngày, eat clean với các loại tinh bột chậm và tự có ý thức tìm hiểu chế độ dinh dưỡng cho tốt nhất chứ không ăn uống bừa bãi như ngày trước. Sau gần 3 tháng tập với Coach kết quả mình nhận được còn hơn cả sự mong đợi”.
Đây là cảm nhận về lối sống, thay đổi của Trần Ngọc Huệ Quyên – Nhân viên văn phòng.
Sau chương trình huấn luyện, body fat của bạn giảm từ 26,2% – 19,4%
Vấn đề và khó khăn trc khi tập: Là dân văn phòng do ngồi nhiều nên đùi sau, bắp chuối, trap 1 rất căng. Thoracic yếu. Gù và võng lưng.
KẾT QUẢ CỤ THỂ
? Cân nặng: 60,4kg – 53kg/ Bodyfat: 26,2% – 19,4%
? Bụng: 85cm – 70cm/ Eo: 72cm – 63cm/ Mông: 98.5cm – 91cm/ Đùi: 59cm – 53.5cm
“Vốn là người nuông chiều bản thân, mình thèm gì là ăn nấy và toàn chỉ thèm những đồ chiên rán, bánh ngọt, đặc biệt là kem… Ngoài ra, mình còn là một người không thích vận động, đã từng đi tập ở phòng tập gần nhà nhưng không đem lại hiệu quả. Cho đến khi đạt tới số cân kỷ lục, nhận ra rằng đã không nhích vừa cái quần nào, đi mua váy cũng phải nới ra mới mặc được. Một ngày chủ nhật đẹp trời, không suy nghĩ nhiều lắm, mình quyết định phải đi tập ngay thôi”.
BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH COACHING
? Giai đoạn 1: GBC/ Fullbody 4 buổi 1 tuần. Tập trung giảm mỡ, học kĩ thuật, cải thiện các nhóm cơ yếu và căng.
? Giai đoạn 2: Upper/ Lower. 1 buổi Upper 3 buổi Lower, 1 buổi Strongman 1 tuần, Tập trung volume cho thân dưới để việc giảm mỡ được nhanh nhất. Tăng sức bền, cải thiện gù và võng lưng.
?Chế độ ăn qua từng giai đoạn:
– Giai đoạn 1: Quay trở lại chế độ ăn healthy hơn. Chế độ ăn Lowcarb Bootcamp cải thiện Insulin.
– Giai đoạn 2: Tăng dần calo trở lại và đưa nguồn carb hấp thụ chậm vào thực đơn. Để hạn chế tích mỡ và tăng cơ hiệu quả nhất.

DMCA.com Protection Status