TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG NỮ

“Em 18 tuổi, lúc nào cũng có cảm giác thở không cũng béo, chưa bao giờ em dám tự tin về cơ thể mình. SUF đã giúp em thay đổi cuộc sống, điều em chưa từng nghĩ sẽ làm được”. Đó là tâm sự của Nguyễn Thu Phương khi đến với SUF.

? Tình trạng ban đầu: Nặng 96kg – 46,2% mỡ – eo 98cm – bụng 110cm – mông 118cm. Huyết áp thấp, lưng gù, vai xoay, nhiều nhóm cơ bị căng, ăn ít nhưng vẫn béo.

 Khó khăn tập luyện: Trọng lượng cơ thể quá nặng đã gây áp lực lớn lên gối và cổ chân khiến Phương hay bị đau mỏi, không thể tập các bài strong man tốc độ nhanh hay cardio. Thêm vào đó, Phương bị huyết áp thấp, hay chóng mặt, buồn nôn; áp lực học hành, thi cử thường xuyên thức đêm cũng làm ảnh hưởng lớn đến vấn đề tập luyện.

? Chương trình tập luyện: Tại SUF, Coach Vương Anh xây dựng chương trình tập luyện, chế độ ăn uống riêng cho Phương theo từng giai đoạn để vừa có thể giảm cân, giảm tỉ lệ mỡ thừa vừa đảm bảo tình trạng sức khỏe bị huyết áp thấp. Dựa vào đó, giai đoạn đầu, coach SUF giúp Phương làm quen dần bằng bài tập vừa phải và chú trọng tập kỹ thuật để cải thiện sức khỏe, vấn đề về khớp gối, cải thiện tim mạch. Giai đoạn sau, khi đã quen dần chế độ tập luyện, Phương được tăng cường độ tập kết hợp bài tập Strong man nhằm tăng tốc độ chuyển hoá, tập trung vào việc giảm cân, giảm mỡ.

? ? Kết quả đạt được: Sau 13 tuần, Phương giảm 21kg, 11.7% mỡ, 16cm eo, 21cm bụng, 13cm mông.

DMCA.com Protection Status