TRANSFORM

Ẩn sau mỗi bức ảnh là một câu chuyện về những người anh hùng đã dám trả giá để thay đổi bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn của chính mình.

TRANSFORMATION STORY

KHÁCH HÀNG TRUNG

Học sinh

CÂU CHUYỆN

Học sinh năm cuối cấp thường bận rộn với lịch học, ôn thi dày đặc, lại thường xuyên có những buổi gặp gỡ và chia tay bạn bè. Điều này đã khiến Trung – khách hàng của Swequity ăn vặt rất nhiều, ít có thời gian đến phòng tập. Thế nhưng SUF đã giúp Trung “lột xác” như thế nào?

Tình trạng ban đầu: Mất cân bằng 2 bên trái phải, vai bị xoay về phía trước, cảm nhận cơ kém, cân nặng 78kg, tỉ lệ mỡ cơ thể khá cao 25.3%, vòng bụng: 100cm, vòng eo: 90cm.

Chương trình tập: Thời gian đầu, coach Thế Anh chú trọng đến những bài tập từng bên một nhằm giúp Trung cải thiện tình trạng mất cân bằng hai bên trái phải, để thời gian nghỉ giữa các bài tập ngắn và sử dụng thêm các bài tập Strongman trên thảm cỏ. Giai đoạn sau, khi kỹ thuật đã khá hơn, Hiếu Trung được chuyển sang tập những bài có độ khó hơn nhưng vẫn duy trì thời gian nghỉ giữa các bài tập ngắn như lúc đầu để đạt hiệu quả cao hơn.

Chế độ ăn: Do lượng nước tích trữ dưới da cùng tỷ lệ mỡ cơ thể cao, dẫn đến khả năng xử lý tinh bột kém hiệu quả nên thời gian đầu Hiếu Trung ăn chế độ ít tinh bột rồi tăng lượng tinh bột lại dần dần.

Cường độ: thời gian đầu tập 3buổi/ tuần. Giai đoạn sau lên 5buổi/ tuần

Khó khăn: Đang học năm cuối nên không có nhiều thời gian trong các buổi tập. Thêm vào đó, stress thi cử khiến Hiếu Trung ăn vặt rất nhiều.

Kết quả: cân nặng xuống 71kg, tỷ lệ mỡ xuống 20.3%, vòng bụng: 84cm, vòng eo: 81cm.

SWEQUITY – NƠI MANG LẠI CHO BẠN CƠ HỘI THỨ HAI ĐỂ THAY ĐỔI BẢN THÂN – TRỞ NÊN ĐẸP HƠN, KHỎE MẠNH HƠN VÀ SỐNG TÍCH CỰC HƠN

DMCA.com Protection Status