COACH

Đội ngũ coach của Swequity được sàng lọc kĩ càng, phải trải qua giai đoạn trainning ít nhất 3 tháng để có đủ kĩ năng giao tiếp và kiến thức chuyên môn hướng dẫn cho khách hàng

Nguyễn Công Toàn

GIẢNG DẠY HLV / EDUCATION MANAGER

Khi tôi còn là sinh viên tôi cao 1m70 nhưng chỉ nặng 50kg, có một cơ thể gầy gò và thể trạng ốm yếu. Cùng thời gian đó, tôi đi làm phụ bếp, vì tính chất công việc nặng nên cơ thể ngày càng yếu ớt và tiều tụy hơn. Vậy nên tôi quyết định tìm tới gym để cải thiện sức khỏe, không những vậy tôi đã thay đổi cả ngoại hình, cách nhìn nhận và tư duy về gym.

Sau một thời gian trải nghiệm ở các ngành nghề và cả môi trường sống khác nhau, tôi nhận ra chân lý “Có kiếm tiền cả đời cũng chỉ đem ra để mua lại sức khỏe”; vậy nên tôi đã rẽ hướng để theo đuổi đam mê vừa giúp tôi kiếm tiền vừa là để nâng cao sức khỏe cho cả bản thân và mọi người. Tôi chọn SUF là nơi thực hiện đam mê vì những kiến thức đầu tiên về thể hình của tôi đều là học từ anh Dũng qua youtube của Swequity, ngoài ra Swequity còn là nơi tập trung vào kiến thức chuyên môn và chất lượng hơn cả.

Trong tương lai, tôi mong muốn phát triển bản thân hơn nữa, có thêm hiểu biết sâu rộng về fitness, tiếp cận được nhiều hơn nguồn kiến thức chuyên môn. Vì fitness Việt Nam chưa thực sự phát triển nên mỗi ngày tôi lại được biết thêm kiến thức mới, đó cũng chính là động lực để học hỏi và niềm vui của tôi trong công việc.

“Thần thái tự tin toát ra từ một người là năng lượng bắt nguồn từ sức khỏe. Sức khỏe của cả trí tuệ, tinh thần và cơ thể”.

DMCA.com Protection Status