COACH

Sau quá trình sàng lọc khắt khe, mỗi Coach của chúng tôi đều không ngừng trau dồi để biến đổi khách hàng ngày một tốt hơn

Vương Thị Anh

Quản Lý HLV / COACH MANAGER

Tốt nghiệp Cử nhân kinh tế, tôi đã làm qua rất nhiều lĩnh vực ở nhiều vị trí khác nhau. Từ nhân viên sale đến Supervisor, Store Manager, Sale Manager. Thử sức từ lĩnh vực phần mềm, điện tử, du lịch cho tới mỹ phẩm, cuối cùng tôi bén duyên với nghề “cô giáo dạy Gym” một cách hết sức tình cờ. Khi đó, Gym không chỉ còn là đam mê, là công cụ xả stress hàng giờ căng thẳng bàn giấy, số liệu, deadline, thu chi hay hàng hoá nhàm chán nữa. Tôi đam mê, tìm tòi, thay đổi bản thân, chia sẻ kiến thức, được nhiều người follow facebook để học hỏi cách tập, cách ăn. Cuối cùng tôi quyết định thử sức với nghề huấn luyện viên, nghề có thể mang những kiến thức và kinh nghiệm của bản thân để tạo động lực, giúp đỡ, thay đổi cuộc sống của những người xung quanh. SUF chính là nơi đã đào tạo, hoàn thiện và thay đổi tôi, giúp tôi có cơ hội thay đổi rất nhiều khách hàng để trở nên khoẻ-đẹp một cách đúng nghĩa. Mỗi ngày được làm công việc mình yêu thích, nhìn thấy niềm vui của những khách hàng có thể “mặc vừa lại một bộ váy cũ”, “tự tin khoe ảnh bikini thay vì phải che bụng”, áp lực công việc gần như tan biến hết.

Phương châm: “Phụ nữ xấu không có tội, nhưng phụ nữ bằng lòng với cái xấu và luôn tìm lý do để thoái thác, trì hoãn không thay đổi thì thật sự là cái tội . Đến SUF bạn chỉ cần mang theo quyết tâm, còn lại mọi việc hãy để Coach giúp bạn.”

TRANSFORM

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin
về các gói tập

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ
3 BUỔI MIỄN PHÍ
1 BUỔI VỚI HLV
DMCA.com Protection Status