Trịnh Văn Thắng

HLV CAO CẤP / SENIOR COACH

Đến với GYM, nó đã dạy tôi phải mạnh mẽ về thể chất, tinh thần và cả cảm xúc. Nó dạy tôi phải cố hết sức, tôi vẫn tập luyện dù hôm đó mọi người nghỉ, dù tôi có một ngày tồi tệ. Tôi tập luyện với thái độ nghiêm túc, không tạo ra bất cứ lý do nào để trốn tránh việc tập luyện và cứ như thế tôi tập luyện 2h/mỗi ngày .Tôi không muốn thất bại vì đã không cố gắng hết sức. Sau 5 năm tập luyện gian khổ cùng với việc không ngừng học hỏi các kiến thức mới, tôi dường như đã lột xác khỏi cơ thể trước đây.

Nếu bạn thấy mình đã cố gắng hơn bất cứ ai trong phòng tập thì hãy cứ yên tâm rằng đến một ngày bạn chắc chắn sẽ có được thành quả. Nếu ai đó bảo bạn không làm được thì hãy đừng quan tâm đến họ. Hãy nhìn vào tấm gương phía trước và tự hỏi: “Mình đã cố gắng hết sức chưa?”. Ai cũng có cơ hội trong cuộc sống nhưng không có nhiều người biết nắm bắt nó. Đừng đánh mất cơ hội của mình.

Từ sự thay đổi của bản thân, tôi hiểu thêm một điều rằng: “Đừng chỉ nhận, hãy biết trả ơn”. Tôi nhận thấy rất nhiều người đang cần sự giúp đỡ trong việc thay đổi bản thân cả thể chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy, tôi đã đến với công việc Huấn luyện viên tại Swequity . Tôi muốn làm việc cật lực, theo đuổi đam mê, giúp đỡ mọi người. Hãy đến với Swequity – ngôi nhà chung của chúng ta, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh bại được chính các bạn của ngày hôm qua.

Phương châm: “Luôn trân trọng, và đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh từ bên trong mỗi chúng ta. Hãy đứng lên và chiến thắng bản thân!!!”

DMCA.com Protection Status