Hoa khôi Dược 2016: Tập Tạ để thay đổi bản thân. – Swequity Ultimate Fitness

Hoa khôi Dược 2016: Tập Tạ để thay đổi bản thân.

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Duyên Dáng Dược 2016, Hoàng Tùng Chi nhận được Voucher tập luyện tại Swequity Ultimate Fitness. Ngày đầu tiên tới SUF luyện tập, Hoàng Tùng Chi đã có cuộc trao đổi ngắn với chúng tôi về sở thích chẳng ăn nhập gì với hình ảnh nữ tính của cô: Tập Tạ.

14937356_801185843353575_4557208889040512127_n

SUF: Chào Chi, Chi đã tập tạ được lâu chưa?

Em đã tập luyện được một thời gian rồi nhưng tập nghiêm túc thì mới được 6 tháng thôi.

SUF: Chi tới với tập tạ như thế nào? Hầu hết các bạn gái đều sợ tập tạ vì sợ thô, vậy sao Chi lại tìm đến tạ ?

Ban đầu em tìm đến với tạ vì muốn trở nên khoẻ mạnh và nhất là có bụng múi giống mấy chị tây trên Instagram. Em thấy các fitness models trông rất đẹp và khoẻ khoắn,…mà không hề bị thô dù họ tập tạ rất nặng. Em rất thích kiểu săn chắc đó nên quyết định sẽ bắt đầu tập tạ. 

25255_18_b7

SUF: Từ khi đi tập, Chi đã thay đổi như thế nào?

Từ khi bắt đầu tập nghiêm túc, em thấy mình khoẻ lên nhiều lắm xong còn giảm được mỡ, tăng được cơ, người chắc khoẻ đẹp hơn, lối sống cũng lành mạnh hơn, tinh thần tốt hơn và từ đó em mê tập luôn.

SUF: Chi có yêu thích việc tập luyện không và bài tập nào Chi yêu thích nhất? Vì sao Chi lại thích bài tập đó?

Em rất thích việc tập luyện. Nếu mà phải nghỉ tập là ngứa ngáy khó chịu lắm. Hiện tại thì em thích Sumo Deadlift nhất vì mỗi khi em tập bài này em đều cảm thấy rất vui.

SUF: Vì sao Chi lại chọn SUF là nơi luyện tập?

Em muốn đến tập ở SUF từ lâu rồi, nay được giải thưởng của SUF nên em tới tập luôn. SUF có trang thiết bị, dịch vụ và ý thức các thành viên tập tại đây rất tốt, bạn bè em cũng tập ở đây hết nữa nên mỗi ngày đi tập đã vui lại càng vui hơn nhiều lắm ạ.

Tập tại SUF

SUF: Chi có thể dành một vài lời khuyên dành cho các bạn gái về việc tập luyện + dinh dưỡng không?

Em khuyên các bạn nên tập luyện thật nghiêm túc và có một chế độ dinh dưỡng khoa học và thông minh bởi một kế hoạch tồi sẽ không thể cho một kết quả tốt được. Và các bạn nữ đừng ngại nâng những mưc tạ nặng vì e thấy e càng tập nặng hơn thì em càng đẹp hơn :)). Bên cạnh đó, mỗi người có quan điểm về cái đẹp khác nhau nên nếu các bạn không thích một cơ thể có quá nhiều cơ bắp, đơn giản chỉ là thon thả thì có thể tìm đến những môn thể dục thể thao nhẹ nhàng tốt cho sức khoẻ. Quan trọng là phải vận động thường xuyên, đừng nên lười biếng. 

Cảm ơn Chi đã chia sẻ với SUF. Chúc Chi luyện tập ngày càng tiến bộ và đạt được thêm nhiều thành quả mới. 

Một vài hình ảnh của Hoàng Tùng Chi trong đêm Chung kết Miss Dược image8

image16

image18

Và trong phòng tập

img_0067

 

Tags: ,