Giới thiệu – Swequity Ultimate Fitness

Giới thiệu

Xin chào các bạn, tôi là Nguyễn Hoàng Trí Dũng – người sáng lập ra kênh Youtube Swequity và phòng tập Swequity Ultimate Fitness

Năm 2013, những video đầu tiên về kiến thức và hướng dẫn tập đã được tôi đăng tải trên Youtube – Swequity. Từ những kinh nghiệm cá nhân và kiến thức tập luyện qua tìm hiểu sách vở, tôi nhận thấy rằng kiến thức về gym của người Việt chưa sâu và bài bản, vẫn chỉ dựa trên những kinh nghiệm truyền miệng – chưa được xác thực. Điều này không những không giúp người tập đạt hiệu quả mà còn có khả năng gây ra chấn thương không đáng có. Vào thời điểm đó, sự tồn tại của một cộng đồng gym vẫn chưa hiện hữu rõ ràng, mà chia thành các nhóm luyện tập nhỏ lẻ. Điều này càng thôi thúc tôi cố gắng truyền tải nhiều thông tin hữu ích và khoa học hơn, cũng như tạo nên một sân chơi, nơi mà mọi người có thể chia sẻ và giải đáp thắc mắc. 

Sau gần hai năm hoạt động trên Youtube, tôi đã may mắn nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn trẻ và tạo dựng được một cộng đồng gym có kiến thức tốt tại Việt Nam. Chính cộng đồng gym đó đã thôi thúc tôi xây dựng một cơ sở riêng về tập luyện dành cho họ. Năm 2015, tôi chính thức ra mắt phòng tập gym Swequity Ultimate Fitness (SUF) với mục tiêu thay đổi cách nhìn về gym cho tất cả mọi người tại Việt Nam. 

Vào tháng 11 năm 2015, tôi cùng đội ngũ SUF đã đưa phòng tập chính thức vào hoạt động. Phòng tập Swequity Ultimate Fitness được ra đời với tiêu chí là điểm đến yêu thích của những người đam mê gym theo một cách khoa học và có đam mê cháy bỏng muốn thay đổi bản thân. Swequity Ultimate Fitness là không gian tập luyện giúp người tập nắm vững kĩ thuật và tăng hiệu quả luyện tập với những dụng cụ hàng đầu như Rouge và LifeFitness. Chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu, từ giảm béo, tăng cơ, hồi phục chấn thương nói chung cho tới những mục tiêu cao hơn như đạt kết quả cao trong các môn thể thao khác. Đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy sự khác biệt từ chất lượng cho đến môi trường tập luyện: chuyên nghiệp, hiệu quả, và trẻ trung.

Chúng tôi xây dựng Swequity Ultimate Fitness với đội ngũ huấn luyện viên được sàng lọc bài bản với chuyên môn cao, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của người tập, dù bạn mới tập hay đã thành thục. Tại Swequity Ultimate Fitness, bạn sẽ có:

  • Cảm hứng luyện tập đi đôi với kết quả
  • Cộng đồng thân thiện với mọi giới tính
  • Dụng cụ chuyên nghiệp mang lại hiệu quả cao
  • Huấn luyện viên với kiến thức chuyên sâu 

Bạn đã sẵn sàng song hành cùng Swequity Ultimate Fitness chưa?